Tác hại khi dùng mỹ phẩm Fake

Mỹ phẩm fake được bán tràn lan trên thị trường với độ phủ chóng mặt, xuất hiện hàng loạt tại các chợ với giá siêu rẻ. Một phần không phân biệt được mỹ phẩm thật giả, 1 phần vì ham rẻ (trừ một số sản phẩm fake vẫn bán giá cao ngất ngưởng). Hàng fake cũng có năm bảy loại, từ cao cấp đến trôi nổi. Nhiều người đặt câu hỏi “Dùng hàng fake tác hại như thế nào?”. Các bạn hãy cùng Amo tìm hiểu nhé.

Mỹ phẩm Fake có rất nhiều loại, hàng fake 1, 2, 3, 4 … Hàng mỹ phẩm fake 1 có kiểu dáng phải nói giống 99% hàng chính hãng với chất lượng ở mức giống 70%. Chắc chắn dùng mỹ phẩm hàng fake khó tránh khỏi sự có hại cho da vì không được bên kiểm định chất lượng chứng nhận và chứa các thành phần gây hại khác. 

Dùng mỹ phẩm giả có thể gây kích ứng da:

  • Mỹ phẩm giả không qua kiểm định của cơ quan chức năng, sẽ gây ra dị ứng, mụn thâm, sưng tấy ở những vùng dùng mỹ phẩm.
  • Dùng mỹ phẩm hàng fake có nguy cơ bị ung thư da.
  • Mỹ phẩm fake thường chứa nhiều hóa chất độc hại gây hạ cho da. Nó sẽ làm bít lỗ chân lông, gây viêm nhiễm dễ dẫn đến ung thư da.
  • Dùng mỹ phẩm gia ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.
  • Việc sử dụng mỹ phẩm giả trong thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng sạm nám, da nhăn nheo quanh vùng mắt, miệng khiến nhan sắc xuống cấp 1 cách không phanh.
  • Vì vậy các bạn mua mỹ phẩm phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, thành phần, lựa chọn cở sở uy tín để chọn cho mình loại phù hợp với làn da của mình nhé.

Amo trực tiếp xách tay mỹ phẩm từ chính Store của hãng tại Hàn Quốc.

Amo vận chuyển theo đường Hàng không về Việt Nam nhanh nhất để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị các yếu tố như nhiệt độ, môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng nguyên gốc sản phẩm.

Trả lời